Văn hóa - xã hội

30/06/2024 - 14:50

THỊ TRẤN TĂNG BẠT HỔ TỔ CHỨC HỘI THAO NGƯỜI CAO TUỔI LẦN THỨ VI, NĂM 2024

-----

Nhằm tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong phong trào thi đua tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc, nhằm động viên người cao tuổi tham gia, xây dựng đời sống văn hoá ở địa phương, phát huy tác dụng tích cực trên các mặt đời sống văn hoá thể thao. Sáng ngày 30/6/2024, Đảng uỷ, UBND thị trấn Tăng Bạt Hổ tổ chức Hội thao Người cao tuổi lần thứ VI, năm 2024. Đến dự và động viên phong trào có các đồng chí: Huỳnh Công Nông - Trưởng ban đại diện Hội NCT huyện; đồng chí Phạm Đình Dũng- PBT TT. Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Huỳnh Công Nghĩa - PBT, Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí lãnh đạo MTTQ, Hội đoàn thể thị trấn, các đồng chí Bí thư, Trưởng khu phố cùng tham dự.

Hội thao Người cao tuổi thị thị trấn lần thứ VI, năm 2024 có sự tham gia của 25 vận động viên ở 05 khu phố tham gia thi đấu tranh tài ở 3 môn: Bóng bàn, đua xe đạp chậm và cờ tướng. Với tinh thần thể thao đoàn kết, sôi nổi, các VĐV  thi đấu hết mình, trung thực, quyết liệt, đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc. Đồng thời, qua giải đấu, các VĐV người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, chiến thuật và rèn luyện sức khỏe của chính mình.

Kết thúc 3 bộ môn thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho khu phố Gia chiểu 1, giải nhì khu phố Gia Chiểu 2, giải ba khu phố Du Tự và đồng giải khuyến khích khu phố Thanh Tú và Gò Cau. Đây cũng là cơ sở để Hội Người cao tuổi thị trấn Tăng Bạt Hổ lựa chọn các đội tham gia thi đấu tại Hội thao Người cao tuổi huyện Hoài Ân lần thứ XVII, năm 2024 tới đây.

Kim Tiến

Xếp hạng bài viết