Văn hóa - xã hội
   A+ =A -A

Lãnh đạo thị trấn Tăng Bạt Hổ thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

18/09/2024 - 07:58

Trong 2 ngày 16-17/9/2024, các trường học trên địa bàn thị trấn đồng loạt tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh trên địa bàn thị trấn.

Mặc dù, chương trình năm nay không diễn ra các hoạt động văn nghệ, hội thi làm lồng đèn hay phá mâm cỗ như năm trước vì do nhiều trẻ em ở các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng bởi bão lũ, nhưng các em đã có một đêm hội thật sự vui tươi, ấm áp trong tình yêu thương, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, thầy cô giáo.

Trong không khí vui tươi của Tết Trung thu, các em thiếu nhi được nghe các đồng chí lãnh đạo đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng với những tình cảm thân thương, ấm áp nhất. Trong đó, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mong muốn mỗi Trung thu các cháu lại có được một cái tết vui vẻ hơn, đầy đủ hơn, ý nghĩa hơn cả về vật chất và tinh thần bởi sự chăm lo của gia đình, nhà trường, xã hội.

Với tinh thần mọi trẻ em đều được vui Trung thu, dịp này lãnh đạo Đảng uỷ, UBND và các ngành đoàn thể thị trấn đã tặng quà cho các em, mỗi phần quà gồm: bánh, kẹo.

Kim Tiến

Xếp hạng bài viết